Chanel ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นล่าสุด

Chanel ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นล่าสุด

Chanel หนึ่งในนามแบรนด์ระดับโลก ที่หลายคนต้องรู้จัก  รับประกันได้เลยว่าในนาทีนี้ ท้าได้เลยว่าคงไม่มีใคร ไม่รู้จักกับแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ ระดับโลก อย่าง Chanel เป็นแน่เลยทีเดียว โดยสำหรับนามของแบรนด์ ระดับอินเตอร์เนชันแนลแห่งนี้นั้น ยังเป็นหนึ่งในผลงาน ที่สร้างสรรค์ Collection แตกต่างในทุกสาขารูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Collection แฟชั่น ตลอดจนรูปแบบของ Collection ทางด้าน Accessory ต่าง ๆ น้ำหอม นาฬิกา ซึ่งมาในรูปแบบ ที่ครบครัน โดยแบรนด์เดียวนี้ จะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ได้ทำทุกอย่างให้เหล่าสาวงามกลายเป็น ไฮโซ

และสามารถโลดแล่นได้ราวกับเจ้าหญิง ในเทพนิยายอย่างสบาย ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ในแต่ละชิ้นนั้น ได้ถูกรังสรรค์มาเป็นอย่างดี ออกแบบมาโดยดีไซเนอร์ระดับโลก ซึ่งจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ตอบโจทย์ กับเหล่าสาวงามเมืองไทยได้เป็นอย่างดี และจะเป็นหนึ่งในจุดที่ นำความเซ็กซี่พร้อมเสน่ห์แบบเต็ม 100% ทำให้ทุกคนได้สัมผัส กับความเป็นของจริงในนามแบรนด์ที่เรียกอย่างเต็มปากว่า Chanelนั่นเอง

Chanel ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นล่าสุด

เปิดประวัติ ความลับกันเลยกับแบรนด์ Chanel จากนามของ เด็กกำพร้าสู่ แบรนด์ระดับโลก 

ต้องบอกเลยว่าต้นกำเนิด ของแบรนด์ระดับ hi end Brand  อย่างChanel นี้ ต้องเป็นหนึ่งในระดับ Top ในยุคปัจจุบันอย่างไม่ควรพลาด ซึ่งแน่นอนว่าถ้าผู้หญิงนึกถึงแบรนด์ดังกล่าวนั้น จะต้องฝันที่จะเข้าใกล้กับความคลาสสิก และหรูหราจนถึงขีดสุดอย่างแน่นอน และเป็นไอเทมอันหลากหลาย ที่เหล่าบรรดาสาวงามหวังจะได้มาครอบครอง นี่คือหนึ่งในแบรนด์ ที่มีความเป็นอมตะเหนือกาลเวลา เพราะไม่ว่าจะเป็นยุคใดสมัยไหน ก็จะมีคำว่า BrandChannel แฟชั่นในรูปแบบนี้นำหน้าประวัติศาสตร์อยู่เสมอ ซึ่งเรามาดูเบื้องหลังกันดีกว่าว่า เพราะที่มาที่ไปของ 

Super แบรนด์ดังกล่าวนี้มาจากเรื่องราวใด โดยนี่บอกได้ว่าเป็นเรื่องจริง

โดยจุดกำเนิดของแบรนด์นั้นมาจากเด็กของ CocoChanel โดยหล่อนนั้นเมื่อย้อนกลับไปวันที่ 19 สิงหาคม ค.ศ.1883 ที่แมนเนรัว ทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือของฝรั่งเศส จะมีเด็กสาวที่ชื่อว่า  CocoChannel ลืมตาดูโลก ซึ่งแน่นอนว่าตัว
ของหล่อนนั้นยังไม่รู้ว่าจะต้องเจอปัญหาอะไรมาก เนื่องจากครอบครัวมีความขัดแย้งมาตลอด โดยเฉพาะคุณพ่อ และคุณแม่ถึงขนาดต้องพยายามดีกันเพื่อลูก ๆ แต่เมื่อครั้งแม่เสียชีวิตลงจากโรควัณโรค ชีวิตของหลาย ๆ คนก็เปลี่ยนไป 

โดย CocoChanel ได้ถูกส่งไปยังสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า AuBazine ไปร่วมกันกับพี่น้องผู้หญิงอีก 2 คน ด้วยวัยเพียง 12 และเด็กชายอีก 2 คนถูกส่งไปทำงานที่ฟาร์ม เพราะอัลเบิร์ตไม่ต้องการที่จะเลี้ยงดูเด็กอีกต่อไปแม้แต่คนเดียว นี่คือจุดเริ่มต้นของความยิ่งใหญ่อย่างที่ทุกคนคาดไม่ถึงด้วย ต่อมาเด็กสาวเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส หน้าที่โดย
CocoChanel นั้นใช้เวลาในการอยู่ในสถานสงเคราะห์เรียนรู้การเย็บปักถักร้อย และศึกษาเกี่ยวกับการสั่งวัสดุ และสั่งสมประสบการณ์ไปเรื่อย ๆ โดยภายหลังได้เข้าทำงานในช็อปเสื้อผ้าที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านผ้าหลายชนิด จนถึง
วัย 18 ปี นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นทำให้ CocoChanel พัฒนาถึงความเป็นสุดยอดของฝีมือ

ตลอดจนความขยันของเด็กสาวคนนี้จึงค่อยๆ ขยับให้ฐานะของตัวเองมีดีมากยิ่งขึ้น พร้อมกับสามารถศึกษาค้นคว้าหาความรู้แบบสู้ชีวิตสุดๆ จนเข้าสู่วงเวียนแห่งแฟชั่นอันโดดเด่นในฝรั่งเศส ซึ่งด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใครในตอนนั้นด้วย การแต่งตัวเป็นผู้ชาย และลุคของ Item ที่ไม่ค่อยเหมือนผู้หญิงเนื่องจากมาทำอย่างที่ CocoChanel ทำนั้น จึงสามารถทำให้ตัวของหล่อนนั้นพบกับไอเดียที่สร้างสรรค์ต่อมา พบกับเศรษฐีทายาทธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอ นี่คือก้อนแรกที่มีการส่งให้ CocoChanel Design หมวกให้กับเหล่าชนชั้นสูงในสมัยนั้น และเริ่มสร้างชื่อเสียงตลอดมาจนถึงปัจจุบัน  โดยนี่เป็นเรื่องจริงที่มีการคัดสรรมาแล้ว ให้ทุกคนได้รู้กันกับประวัติของ CocoChanel ซึ่งไม่ธรรมดาเรื่องจริง  

Chanel ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นล่าสุด
ขอขอบคุณรูปภาพจาก  https://bit.ly/3Ahg6Oe

แบรนด์ Chanelกับการเข้าถึงที่ง่าย ๆ ทุกเรื่องราว ในปี 2022 

นับตั้งแต่ครั้งอดีตถ้าหากใครอยากจะเข้าใกล้กับแบรนด์ระดับชั้นนำอย่างChanel นี้ ทุกคนจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเดินทางไกลไปในต่างแดน เซ็กซี่ บาคาร่า หรือสั่งซื้อ ซึ่งระยะเวลานานแสนนานเป็นอย่างยิ่ง แต่ในนาทีนี้ทุกสิ่งทุกอย่างได้เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เพราะทุกท่านจะสามารถสั่งได้ผ่านโลกโซเชียลหลากหลายช่องทาง พร้อมกับแบรนด์คุณภาพแท้สัญชาติฝรั่งเศสของจริง อีกทั้งยังเติมเต็มด้วยการประกันพร้อมใบ certificate ที่ทำให้เหล่านักช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นชาวไทย หรือต่างชาติต่างใคร่ในการสั่งผลิตภัณฑ์ที่มีการเปิดตัวกันมาอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า นาฬิกา เสื้อผ้า และแฟชั่นต่างๆ ที่มีการนำเสนอมาอย่างไม่ขาดสาย นี่คือหนึ่งในแบรนด์อยู่ในสไตล์ที่หลายคนจะต้องยอมรับ เพราะทั่วโลกเขารู้กัน 

บทสรุป  แบรนด์Chanelแบรนด์ระดับอินเตอร์ที่ทุกคนรู้จักกัน

จนถึงวินาทีนี้คาดว่าทุกคนก็คงจะรู้จักเบื้องลึกสำหรับแบรนด์Chanel  ระดับไฮเอนด์ดังกล่าวนี้ เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งนี่ไม่ใช่ตอนจบของแบรนด์ ระดับตำนาน เพราะยังมีการสร้างสรรค์ สร้างแฟชั่นในลุคใหม่ ๆ สู่โลกใบนี้อยู่เสมอในทุกฤดูกาลอีกด้วย ถ้าคุณพร้อมตามเรามาเลย กับการเข้ามาจับจองแบรนด์เครื่องสำอางค์ ระดับสากล เป็นของตัวคุณเองง่าย ๆ

Credit by : ไฮโลไทย

Credit by : Ufabet

บทความล่าสุด